Tinh dầu nước hoa dubai TPHCM

Tinh dầu nước hoa dubai tphcm mua ở đâu là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm.

KATOBY hân hạnh là nhà phân phối dòng sản phẩm tinh dầu dubai chính hãng tại TPHCM. Các sản phẩm tinh dầu nước hoa dubai của KATOBY đều có barcode đầy đủ. Chúng tôi luôn cam kết chỉ bán các sản phẩm chất lượng, uy tín đến tay người tiêu dùng.

Hiện nay KATOBY đang phân phối hai dòng sản phẩm nước hoa tinh dầu của Swiss Arabian và Hareem Al Sultan. Đây là hai nhà sản xuất tinh dầu nước hoa dubai nội địa nổi tiếng nhất của Dubai.

Tinh dầu nước hoa dubai Swiss Arabian TPHCM

Tập đoàn nước hoa Swiss Arabian được thành lập vào năm 1974 tại UAE. Tập đoàn này sở hữu một số lượng các thương hiệu nước hoa, bao gồm Swiss Arabian, một bộ phận chuyên về những mẫu nước hoa sang trọng.

tinh dầu nước hoa dubai tphcm
tinh dầu nước hoa dubai tphcm

Đây là dòng nước hoa hương hoa cỏ phương Đông đặc trưng. Với hai mùi dịu nhẹ và ngọt ngào. Đây là dòng nước hoa unisex dành cho cả nam và nữ.

Nước hoa unisex Layali phù hợp với người trên 25 tuổi. Đây là dòng nước hoa Swiss Arabian này có độ lưu hương rất lâu – trên 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. Layali phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ, đông.

Đây là dòng nước hoa Swiss Arabian thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông). Bên cạnh đó, hương Quả mận và Quả lý chua đen là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Tinh dầu nước hoa dubai Hareem Al Sultan TPHCM

Hareem al Sultan là một sản phẩm của Khalis Dubai là loại nước hoa Floral Fruity Gourmand dành cho nữ và nam giới với mùi hương ngọt ngào và lôi cuốn. Hareem al Sultan sở hữu cho mình ngoại hình đẹp mắt, sang trọng và là mẫu tinh dầu bán chạy và được giới trẻ yêu chuộng.

tinh dầu nước hoa dubai tphcm
tinh dầu nước hoa dubai tphcm

HT Market nhập khẩu chính hãng từ Dubai. Sản phẩm bán ra nguyên tem. nguyên hộp mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

  • Độ tuổi phù hợp: Từ 15 – 30 tuổi.
  • Thể tích: 35ml
  • Hương đầu: cam bergamot, tangerine, táo, nho đen và mật ong;
  • Hương giữa: hoa mộc lan, hoa phong lan, hoa huệ lan, freesia và hoa nhài.
  • Hương cuối: Amber, hoắc hương, vani, xạ hương và gỗ đàn hương.
Thanh toán